Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  BRG Group -đơn vị phát triển dự án tầm cỡ

  Sau gần 30 năm tuổi, Tập đoàn BRG phát triển bền vững với các nền tảng cốt lõi: Tài chính – ngân hàng, Khách sạn – Nghỉ dưỡng, Sân Golf, bất động sản, BRG Mart -bán lẻ… Hệ sinh thái đa dạng, chuẩn quốc tế giúp nâng tầm cuộc sống của người Việt.

  don-vi-phat-trien-du-an-legrandjardin

  BRG Group sở hữu sân golf đẳng cấp

  Hệ thống sân golf đẳng cấp quốc tế như BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội ), BRG Legend Hill (Sóc Sơn, Hà Nội ), BRG Đà Nẵng Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort (Hải Phòng).  Một số hình ảnh sân golf tuyệt đẹp dưới đây:

  18-hố-BRG-Ruby-Tree
  Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside – Đồ Sơn, Hải Phòng)
  BRG-Da-Nang-Golf-Resort
  Câu lạc bộ golf 27 hố BRG Da Nang Golf Resort – thiết kế bởi huyền thoại golf thế giới Greg Norman và Jack Nicklaus
  Legend-Hill-Golf-Resort
  Câu lạc bộ golf 18 hố BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside – Đồ Sơn, Hải Phòng)
  Sân-Kings-Course-tại-BRG-Kings-Island-Golf-Resort
  Câu lạc bộ golf 54 hố BRG Kings Island (BRG Kings Island Golf Resort – Sơn Tây, Hà Nội)

  Tập đoàn BRG Sở hữu chuỗi khách sạn 5 sao

  Khách sạn mang thương hiệu quốc tế như Hilton Hanoi Opera ( Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hilton Garden Inn, InterContinental Hanoi Westlake, Sheraton Grand Đà Nẵng, Four Seasons

  Khách-sạn-Hilton-Hanoi-Opera
  Năm 2009, BRG mua lại 70% cổ phần khách sạn này từ hai quỹ đầu tư được niêm yết trên thị trường chứng khoán London là VinaLand Limited (VNL) và Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF) thuộc quản lý của VinaCapital
  Hilton-Hanoi-Opera
  Đến năm 2012, thương vụ hoàn tất khi bà Nga thâu tóm nốt 30% còn lại từ đối tác Đức và Áo, bí mật về người chủ mới của Hilton Hanoi Opera mới được giải đáp và khách sạn này cũng chính thức mang “quốc tịch” Việt Nam.
  InterContinental-Hanoi-Westlake
  Công ty TNHH Thung lũng Vua (công ty con của BRG) là cổ đông chiến lược của Công ty TNHH Một thành viên Thăng Long GTC (đơn vị thành viên của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, có góp vốn vào 6 công ty liên doanh bằng quyền sử dụng đất tại Pan Horizon Hotel, InterContinental Hanoi Westlake, siêu thị Big C Thăng Long, Hilton Hanoi Opera Hotel, dự án Times Square Hanoi dự án Khu phức hợp Giảng Võ) với 27% cổ phần.

  Ở từng lĩnh vực, Tập đoàn BRG Group đều lựa chọn các đối tác uy tín, thương hiệu tầm cỡ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Điển hình khi triển khai căn hộ cao cấp Le Grand Jardin BRG có thể kể đến sự hợp tác với công ty lớn như: Công ty xây dựng Hòa Bình Corp, Công ty giám sát và kiểm định Conico, Đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới West Green Desigh, Công ty vận hành quản lý tòa nhà PMC.

  tap-doan-BRG-don-vi-phat-trien-Legrandjardin

  Dự án bất động sản BRG Group còn đang triển khai:

  • Tòa nhà văn phòng cao cấp Oriental Tower ở Tây Sơn. Đống Đa, HN
  • Oriental Garden ở Lê Văn Lương, Cầu giấy HN
  • Khu căn hộ Oriental Palace ở Hồ Tây
  • Oriental Plaza ở Láng Hạ
  • Oriental Pearl ở Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN
  • Oriental West Lake ở Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
  • BRG Grand Plaza ở 16 Láng Hạ
  • BRG Park Residence – Số 41 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • BRG Smart City Đông Anh – Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
  • Le Grand Jardin ở KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Berriver Jardin – Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội

  Mới đây, Tập đoàn BRG đã hợp tác với Tập đoàn thương mại và đầu tư lớn nhất của Nhật Bản -Sumitomo Corporation với 100 năm xây dựng phát triển. Thành phố Thông minh dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, diện tích 272ha với tổng mức đầu tư dự kiến 4,2 tỷ USD. kết nối trung tâm thủ đô Hà Nội và Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

  du-an-thanh-pho-thong-minh-cua-BRG-Group

  Liên doanh giữa 2 tập đoàn BRG – Sumitomo chính thức động thổ khởi công và công bố dự án Thành phố Thông minh được đánh giá như một dấu ấn đậm nét minh chứng cho tình hữu nghị giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam, cũng như quá trình phát triển kinh tế vượt bậc của Thủ đô trong nhiều năm qua; đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm của  BRG Group trong việc góp phần đưa Hà Nội sánh ngang với các thành phố hiện đại bậc nhất thế giới.

  >>Đọc ngay: Hanco 3| Chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin uy tín không?

  Giải thưởng danh giá BRG Group đã đạt được

  Ngày 26/9, BRG Group một lần nữa được vinh danh trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, trong khuôn khổ chương trình “Tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

  tập_đoan_brg_được_vinh_danh_top_10_nhan_hiệu_nổi_tiếng_nhất_việt_nam_2020

  Ngày 18/10/2020 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020, Madame Nguyễn Thị Nga đã vinh dự là một trong 10 cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020.

  chu-tich-nguyen-thi-nga-giai-thuong-phu-nu-viet-nam

  Thời gian qua, Chủ tịch Tập đoàn BRG cũng được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng như: Huân chương lao động hạng Nhì, Top 50 Phụ nữ có ảnh hưởng nhất Châu Á, Công dân thủ đô ưu tú, Người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực Gôn ở Châu Á … Những thành tựu và cống hiến của Chủ tịch Nguyễn Thị Nga đã trở thành một nguồn cảm hứng, động viên rất lớn cho nhiều thế hệ phụ nữ trẻ Việt Nam tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

  Bà nguyễn Thị Nga – chủ tịch tập đoàn BRG

  Trong khuôn khổ Hội nghị Doanh nhân Nữ  vào ngày 03/03/2020 ở Philippines- ASEAN (Women of Impact Award), Chủ tịch BRG Group – bà Nguyễn Thị Nga đã trở thành doanh nhân nữ đầu tiên của Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.

  doanh-nhan-nguyen-thi-nga-3

  Phát biểu tại sự kiện, chủ tịch Nguyễn Thị Nga cho biết: “Đối với tôi, việc trở thành một doanh nhân nữ là một niềm tự hào vô cùng lớn. Niềm tự hào khi chúng ta không chỉ trở thành một người phụ nữ của gia đình mà còn là niềm cảm hứng và là người truyền lửa cho một đại gia đình mang tên BRG với gần 22.000 cán bộ nhân viên”

  Đối với cộng đồng doanh nghiệp ASEAN, chủ tịch Nguyễn Thị Nga hiện đang là thành viên Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN Việt Nam (ABAC) và lần thứ 2 ở cương vị Chủ tịch Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020, nơi kết nối và mở rộng các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa cộng đồng các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN.

  >>Có thể bạn đang quan tâm: Tốp 10 Trường học chất lượng cao ngay bên cạnh dự án

  Madam-Nga-vi-hanh-du-an-Legrandjardin
  Madam Nga vi hành thăm dự án Le Grand Jardin

  Với bản lĩnh và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình phát triển, BRG Group tâm huyết phát triển dự án định vị “SỐNG CHẤT” mang tên Le Grand Jardin BRG nằm tại phía Đông thủ đô Hà Nội, một chiến lược xây dựng khác biệt so với thị trường. Đó là Bất động sản SỐNG CHẤT phải mang lại giá trị thụ hưởng cho chủ nhân mà ở đó mọi nhu cầu trong cuộc sống của từng thế hệ được đáp ứng một cách tròn trịa.

  Trả lời

  0968 886 651