Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Chủ đầu tư ký kết hợp tác quản lý vận hành quản lý với PMC

  Sáng ngày 05.02.2020 tại văn phòng Le grand jardin diễn ra sự kiện ký kết hợp tác quản lý, vận hành các căn hộ tòa G1 – phân khu Garden, tòa tháp L3 – phân khu Lake view giữa Công ty cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội và Công ty CP quản lý vận hành&khai thác tòa nhà PMC

  cat bang khanh thanh

  Công ty CP quản lý vận hành&khai thác tòa nhà PMC

  gioi-thieu-cong-ty-van-hanh-khai-thac-PMC
  Được biết, Công ty CP quản lý vận hành&khai thác tòa nhà PMC hiện là  đơn vị quản lý vận hành hơn 100 chung cư cao cấp tại Việt Nam với nhiều cái tên nổi bật: Keang Nam Land Mark, Park city, Eco Green city, Moon city, Hyundai Hill State ….
  Du-an-chung-cu-ha-noi-dang-van-hanh-PMC
  Chính thức thành lập từ năm 2009 hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, quản lý, vận hành với chuỗi khách sạn lớn, PMC là thương hiệu uy tín nhận được nhiều giải thưởng cao quý:

  Chứng nhận đủ điều kiện về chức năng, năng lực quản lý vận hành nhà chung cư

  Ngày 20/5/2016, căn cứ công văn số 108/QLN của Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng Việt Nam, PMC đã được xác nhận đủ điều kiện quản lý vận hành nhà chung cư, đáp ứng các yêu cầu được quy định tại Điều 28, Thông tư số 02/2016/TT-BXD ban hành ngày 15/02/2016 về Quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư.

  Thành viên Hội Đồng Công trình xanh Việt Nam

  Hội Đồng Công trình xanh Việt Nam- VGBC là một tổ chức phi lợi nhuận và có các chức năng duy nhất là xây dựng một môi trường xây dựng quản lý xanh ở Việt Nam

  Giải thưởng Tòa nhà Hiệu quả năng lượng

  PMC đã thực hiện chính sách quản lý, sử dụng hiệu quả năng lượng nằm giúp chủ đầu tư các tòa nhà tiết kiệm được chi phí vận hành. Với nỗ lực của mình, PMC đã góp phần giúpcác tòa nhà Công ty đang quản lý đoạt giải cao trong suốt từ 2009 tới nay, ở loại hình “Tòa nhà mới và hiện có” và “tòa nhà quản lý năng lượng sáng tạo, độc đáo” trong cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng do Bộ Công Thương trao tặng.
  cong-ty-van-hanh-chung-cu-PMC
  Don-vi-van-hanh-chung-cu-Legrandjardin

  Bằng khen của UBND T. p Hà Nội

  Năm 2011, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho PMC vì “Đã có thành tích trong việc thực hiện chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” trong công tác quản lý và vận hành các tòa nhà tại Hà Nội.

  PMC nhận giải nhì cuộc thi Tòa nhà tiết kiệm năng lượng ASEAN 2012

  Ban-quan-ly-toa-nha-Legrandjardin

  Tất cả các dự án do PMC quản lý và phát triển đều được nghiên cứu và lựa chọn kĩ lưỡng, từ việc phân tích vị trí dự án, tính khả thi đến việc đánh giá tài sản… theo các tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo tỉ lệ lấp đầy cao, đem lại lợi ích cho nhà đầu tư và khách hàng.
  Thông qua việc bắt tay hợp tác cùng Đơn vị vận hành chuyên nghiệp PMC, Hanco 3 kì vọng việc Le grand Jardin được quản lý bởi một đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao giá trị các căn hộ của toàn dự án. Và để đáp ứng yêu cầu của đơn vị quản lý, Chủ đầu tư cũng sẽ gia tăng và tối ưu hóa công năng toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn thành cho cư dân

  Trả lời

  0968 886 651