Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Tư vấn chọn hướng căn hộ hợp mệnh tuổi gia chủ

  Bạn đang muốn sở hữu căn hộ LE GRAND JARDIN nhưng vẫn còn băn khoăn cách xem hướng căn hộ chung cư hợp mệnh tuổi? Hướng nhà chung cư có gì khác biệt so với hướng nhà mặt đất? Đâu là cách xem hướng phong thủy căn hộ chung cư chính xác nhất?

  HƯỚNG DẪN TÍNH TUỔI GIA CHỦ THUỘC ĐÔNG TỨ MỆNH HAY TÂY TỨ MỆNH

  Trước tiên, bạn nên tính tuổi mình xem thuộc tây tứ mệnh hay đông tứ mệnh. Cách tính với công thức có phần khá đơn giản : Lấy 2 số cuối năm sinh âm lịch cộng vào, giản lược đến số cuối cùng. Nếu gia chủ là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa tính, nếu gia chủ là nữ lấy 5 cộng vào. Được 1 số giản lược cuối cùng thuộc các số : 1, 3,4, 9 thì bạn thuộc đông tứ mệnh, các số còn lại : 2,5,6,7,8 >>bạn thuộc tây tứ mệnh

  Nếu mệnh tuổi thuộc Tây tứ mệnh, bạn hợp với các hướng Tây Tứ Trạch : chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. lần lượt ứng với 4 cung phi: Cấn, Đoài, Càn và Khôn.

  Nếu mệnh tuổi thuộc Đông tứ mệnh, bạn hợp với các hướng Đông tứ trạch : Chính Đông, chính Bắc, chính Nam và Đông Nam; Cụ thể thuộc 4 cung phi: Khảm (Bắc), Ly (Nam), Chấn (Đông) và Tốn (Đông Nam)

  Để nhanh hơn thì bạn hãy nhìn luôn vào bảng dưới đây và sẽ biết được luôn qoái số, từ đó suy ra mệnh tuổi của bản thân

  bảng-tra-tây-tứ-trạch-và-đông-tứ-trạch_legrandjardin-brg

  Theo bát trạch phong thủy, ngũ hành chia thành 8 cung mạng và 2 ngũ hành khác nhau. Dựa vào đó, phong thủy chia hướng nhà thành 8. Trong 4 phương – 8 hướng đó sẽ được chia thành 2 nhóm nhỏ là 4 hướng nhà tốt, may mắn bình an, tài lộc tăng tiến và 4 hướng nhà kém may mắn, xui xẻo, hao tài tốn của gia chủ nên tránh.

  bang-tra-huong-nha-legrandjardin-brg

  mua-nha-chon-huong-nhu-nao-legrandjardin-brg

  >>Xem thêm: Chia sẻ của khách hàng khi mua Le grand jardin

  4 HƯỚNG NHÀ LE GRAND JARDIN TỐT GIA CHỦ NÊN CHỌN MUA

  – Hướng tốt Sinh Khí: Hướng này mang  ý nghĩa phát triển, thuận lợi, gia đình hòa hợp và mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ và thăng tiến

  – Thiên Y: làm ăn được nhiều tài lộc, luôn gặp may mắn và khi khó khăn sẽ có quý nhân tới giúp.

  – Hướng tốt Diên Niên ( Phước Đức): Giúp cho gia đình bình an, luôn đoàn kết, gặp được nhiều may mắn, hài hòa trong các mối quan hệ

  – Phục Vị: Tượng trưng cho sự may mắn trong công việc, khởi đầu tốt đẹp, gặp dữ hóa lành, giúp cho mọi thứ trở nên thuận lợi.

  4 HƯỚNG NHÀ LE GRAND JARDIN KÉM MAY MẮN, GIA CHỦ NÊN TRÁNH

  – Hướng xấu Tuyệt Mệnh: Hướng xấu nhất, dễ gặp bệnh tật, Trắc trở, mang đến nhiều điều không may cho người ở chọn phải hướng này.

  – Ngũ Quỷ: Dễ bị quấy phá, làm cuộc sống trở nên xui xẻo, buồn bã, thường xuyên có những cuộc cãi vã, thị phi không mong muốn.

  – Hướng xấu  Lục Sát: Mất mát, thiệt hại không đáng có, ảnh hưởng tới các mối quan hệ cũng như gặp nhiều rủi ro như đứt đoạn, chia ly

  – Họa Hại: Việc cần làm sẽ khó thành, xui xẻo, gặp nhiều trắc trở, dễ rơi vào tình trạng tổn thương và thiệt hại của cải và gặp phải những điều không may.

  Vậy với 8 hướng nhà trên, cùng với những lợi ích mà hướng căn hộ chung cư phù hợp thì đâu là cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi chính xác nhất? admin Legrandjardin BRG gửi đến quý khách hàng các bước, các tiêu chí khi lựa chọn hướng nhà theo tuổi như sau:

  CÁC BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ CHỌN HƯỚNG NHÀ LE GRAND JARDIN

  Để chọn được một căn hộ chung cư hợp phong thủy tuổi thì quý khách hàng cần phải trải qua đầy đủ, chính xác 3 bước sau:

  Bước 1: Gia chủ cần xác định tuổi theo năm âm lịch

  Bước 2: Tính theo công thức hoặc đối chiếu với bảng tuổi để tìm ra mệnh trạch

  Bước 3: Luận theo hướng mệnh đã chọn để tìm ra hướng căn hộ chung cư phù hợp.

  Bạn nhìn vào hoa gió  trên bản vẽ mặt bằng và tự tìm được căn hộ hợp hướng tuổi của bản thân; Hy vọng với kiến thức trên, bạn sẽ chọn được hướng căn hộ Le grand jardin hợp tuổi mệnh để sau này khi về ở đại cát đại lợi, công việc làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn..

  Mọi thông tin thắc mắc hoặc các câu hỏi cần tư vấn về thủ tục đặt mua căn hộ, chọn căn hộ hợp mệnh tuổi, thủ tục vay vốn ngân hàng, hợp đồng mua bán, xem các giấy tờ pháp lý dự án, tham quan căn hộ mẫu… hãy để lại số điện thoại, địa chỉ email hoặc gọi trực tiếp cho trưởng phòng dự án Le grand jardin theo số hotline sau đây: 0968 886 651

  >>Đọc tiếp: Bộ câu hỏi và giải đáp về dự án le grand jardin

  Trả lời

  0968 886 651